Thịt Lợn Ba Chỉ

180.000 

Thịt lợn là loại thực phẩm phổ biến và rất quan trọng trong cơ cấu bữa ăn hàng ngày của con người. Thịt lợn chứa rất nhiều loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Thịt lợn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon nữa đấy.

SKU
TPQI01TL6003
Category

Product Description

Lượng Vitamin phong phú trong thịt lợn

Lượng vitamin B1 trong thịt lợn nhiều gấp 6-10 lần so với các lọa thịt khác. Mỗi ngày chỉ cần ăn 120 gram là đủ cho nhu cầu của cơ thể. Thế nhưng vitamin B1 rất dễ mất đi khi nấu nướng, vì vậy phương pháp chế biến món ăn rất quan trọng. Nếu luộc thịt lợn thì lượng vitamin trong thịt sẽ còn lại nhiều

Thịt lợn là loại thực phẩm bổ dưỡng

Lượng vitamin B2 phong phú trong thịt lợn có tác dụng giải độc cho cơ thể. Vitamin B2 còn được goi là vitamin cho da. Đặc biệt là nữ giới rất quan tâm tới việc phòng chống thiếu vitamin B2. Nếu thiếu vitamin B2 sẽ bị các chứng viêm da quanh miệng. May mắn là trong thịt lợn có rất nhiều vitamin B2, đặc biệt là thịt lợn được nuôi theo mô hình chăn thả tự nhiên.

Các loại vitamin B6 và B12 liên quan tới việc trao đổi chất để hình thành chất đạm có rất nhiều trong gan lợn.Trong gan không chỉ chứa nhiều loại vitamin B2, B6, B12 tan trong nước mà còn có các loại vitamin tan trong chất béo như A, D. Đặc biệt, gan chứa nhiều vitamin A có các thành phần giúp sáng mắt. Nếu thiếu vitamin A sẽ ảnh hưởng tới da, sức đề kháng giảm, xương và răng trẻ em phát triển chậm, trẻ chậm lớn.

Thịt lợn cũng chứa nhiều vitamin D giúp phát triển xương. Ngoài ra, chúng còn có vitamin K có tác dụng giống vitamin D chống loãng xương. Ngoài gan lợn thì thận, tim, nội tạng cũng có thẻ giúp cung cấp nhiều loại chất đạm và khoáng chất mà rau xanh khó cung cấp đủ

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1 kg
Quy cách đóng gói

1 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thịt Lợn Ba Chỉ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *