Chân giò lợn đen

180.000 

Lợn đen là tên người dân thường gọi dựa trên đặc điểm về mầu sắc của lông và da lợn. Thực chất giống lợn này có tên là lợn Mẹo hay lợn Mèo của người dân tộc Mông. Thức ăn cho lợn chủ yếu là bột ngô, bỗng rượu ngô, rau lang và cỏ rừng. Lợn nuôi không hề sử dụng cám công nghiệp hay thuốc kích thích sinh trưởng.

SKU
TPQI01TL2003
Category

Product Description

Chân giò lợn  khá giàu chất dinh dưỡng, người ta ước tính cứ trong 100g chân giò lợn có chứa 15,8 gam protit, 26,3 gam mỡ, 1,7 gam chất tổng hợp. Ngoài ra, móng giò còn có một hàm lượng can xi, lân, sắt, vitamin A, vitamin B, vitamin C nhất định. Ðặc biệt, chất keo protit trong chân giò lợn không kém gì móng gấu. Chất keo protit trong móng giò sau khi dua vào co thể sẽ có tác dụng hiệu quả trong việc cải thiện chức năng sinh lý củaa các co quan nội tạng, làm cho các tế bào da giữ được nước nên đỡ bị khô nhăn, khiến cho da bóng và căng. Ngoài ra, thường xuyên ăn chân giò lợn còn có thể phòng ngừa các chứng bệnh như: chảy máu đường hô hấp, hôn mê do mất máu, phòng ngừa hoặc giảm nhẹ bệnh tim và não thiếu máu.

Chân giò lợn đen có tác dụng rất rõ rệt trong việc chữa trị bệnh suy nhược thần kinh. Sau khi ăn chân giò lợn, chất keo protit trong ruột non được tiêu hoá thành rất nhiều Axít amino, có thể khống chế trung khu thần kinh, có tác dụng cải thiện trạng thái trầm cảm và suy nhược thần kinh, mất ngủ.

 Chân giò lợn đen có mùi vị thơm ngon, nếu ninh với lạc, khoai môn, khoai tây, cà rốt thì giá trị dinh dưỡng càng cao. Tuy nhiên, ăn móng giò cũng phải có mức độ, đặc biệt là người già.

Do chức năng đường tiêu hóa của người già đã yếu mà chất béo trong móng giò lại nhiều, vì vậy không nên ăn quá nhiều, để tránh việc khó tiêu hóa, khiến ăn không ngon miệng.

Đối với những người già bị viêm gan mãn tính, viêm ống mật, sỏi thận, thì tốt nhất không nên ăn chân giò, bằng không sẽ khiến cho bệnh càng thêm trầm trọng hoặc căn bệnh cũ lại tái phát. Ngoài ra, trước khi đi ngủ không nên ăn thực phẩm này, sẽ làm máu đông đặc, ngủ không ngon và không có lợi cho sức khoẻ.

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1 kg
Quy cách đóng gói

1 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chân giò lợn đen”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *