Bắp cải / Bắp cải hữu cơ

17.500 

Rau bắp cải thuộc nhóm rau nguồn gốc ôn đới, nên chính vụ của cải bắp thường là vào mùa đông và đầu xuân. Điểm đặc biệt ở cải bắp là khả năng phục hồi bộ lá khá cao, nhiều thí nghiệm cho thấy, khi cắt 25% lá trước giai đoạn cụp lá thì cải bắp vẫn cho năng suất tới 98% so với không cắt. Vì lẽ đó, bắp cải hữu cơ sẽ cho năng suất cao mà vẫn đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

 

SKU
TPQI01RC0001
Category

Product Description

Cải bắp có vị ngọt, tính mát, có nhiều tác dụng như bồi dưỡng, trị giun, tẩy uế, trừ sâu bọ, làm dịu đau, chống hoại huyết, lọc máu, chống kích thích thần kinh.

Ở miền bắc, cải bắp thường được trồng làm 3 vụ: vụ sớm, vụ chính, vụ muộn. Do yêu cầu về độ ẩm, độ pH, các chất dinh dưỡng cao cho nên vụ chính thường cải bắp sẽ phát triển tốt nhất theo tự nhiên và cho năng suất cao hơn, độ ngọt cũng vì thế tăng cao, đây là món ăn phổ biến của nhiều gia đình khi vào chính vụ vì giá cả phải chăng và hàm lượng chất dinh dưỡng trong bắp cải cũng cao hơn.. Chính vụ bắp cải thường là gieo vào tháng 10 sau đó tới tháng 1 – 2 năm sau sẽ thu hoạch..

Cải bắp có thể chế biến các món ăn như luộc, sào, làm dưa góp để thay đổi khẩu vị…

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0.5 kg
Quy cách đóng gói

0.5 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bắp cải / Bắp cải hữu cơ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *