BòQi lặng lẽ phát triển mà vô cùng mạnh mẽ

Trong bối cảnh thị trường thực phẩm có nhiều biến động do sự tràn lan, mất kiểm soát của thực phẩm. Các cơ sở sản xuất thực phẩm không đảm bảo bị phanh phui khiến người tiêu dùng không khỏi bàng hoàng về những những gì mình mua ở chợ hay ngay cả trong siêu thị. Nhận thức được điều đó mô hình nông trại BòQi được xây dựng với sứ mệnh cao cả chia sẻ những giá trị sạch đến đông đảo người tiêu dùng.

Ai cũng hiểu rằng những bước đầu tiên luôn là những bước khó khăn nhất bởi mô hình này đòi hỏi kết hợp nhiều nguồn lực cùng với sự kiên trì và sáng tạo của đội ngũ quản lí, sản xuất. Từ trước đó, không có nhiều doanh nghiệp thực hiện tốt hay thực hiện mô hình này, chính vì vậy thách thức đặt ra cho BòQi là rất lớn. Nhưng BòQi vẫn lặng lẽ xây dựng từ cơ sở vật chất, nguồn giống, hạ tầng kỹ thuật và khoa học công nghệ để hoàn thiện nông trại với quy mô 10ha sản xuất các thực phẩm sạch theo phương pháp hữu cơ như: các loại rau theo mùa, rau rừng đặc sản đến các loại thịt, cá, trứng. Quy trình sản xuất được kiểm soát một cách chặt chẽ từ các khâu gieo trồng, chăm sóc và thu hoạch, bảo quản để cuối cùng các thực phẩm đều đạt các tiêu chuẩn về độ dinh dưỡng, sạch và an toàn. Chính điều này làm nên điều khác biệt mang tính thương hiệu của BòQi trên thị trường.

Khi bước đầu đã xây dựng được nông trại sản xuất thực phẩm sạch thì BòQi lại tiếp tục chặng đường đem thực phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. BòQi khai trương showroom chính thức của mình tại địa chỉ 38 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội để các bà nội trở có thể thỏa sức chọn lựa thực phẩm cho gia đình. Ngoài ra, BòQi còn áp dụng chính sách giao hàng miễn phí khi khách hàng đăng kí các gói sản phẩm riêng biệt.

Không dừng lại ở đó, BòQi còn chào mừng rất nhiều cơ sở thực phẩm sạch trở thành đại lí chính thức, tiếp tục chặng đường đem những thực phẩm sạch đến với người tiêu dùng. Xây dựng và phát triển trong lặng lẽ nhưng BòQi đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường thực phẩm sạch, luôn cố gắng vươn lên mạnh mẽ từng ngày với mạng lưới và hệ thống ngày càng lớn mạnh, vững chắc đóng góp cho văn minh cộng đồng. Mục tiêu dài hạn mà BòQi luôn hướng tới đó chính là BòQi trở thành một thương hiệu về thực phẩm Hữu cơ, thực phẩm Tự nhiên có uy tín và có giá trị cho cộng đồng.

Hãy luôn ủng hộ và đồng hành cùng Bò Qi trên chặng đường phía trước để góp phần chia sẻ rộng rãi những giá trị sạch, xây dựng một hành tinh xanh nơi con người được có nhận thức và được bảo vệ cho sức khỏe của chính mình.

Comment

There is no comment on this post. Be the first one.

Leave a comment