Trải nghiệm rau sạch miễn phí cùng BòQi

Việt Nam vốn là một quốc gia có điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển nông nghiệp. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ và nền kinh tế thị trường, các biện pháp hóa học trong sản xuất khiến người tiêu dùng luôn phải lo lắng về chất lượng của những loại rau trên thị trường.

Hiện nay, các bà nội trợ rất khó khăn để có thể kiểm soát độ an toàn của nông sản. Đã có rất nhiều vụ việc phát hiện dư lượng chất bảo vệ thực vật quá cao ở rau hoặc khi bạn đã mua về nhưng rau vẫn tiếp tục tăng trưởng do tác động của thuốc kích thích. Đó là lý do các bà các chị sẵn sàng chi tiêu để đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

Với mục tiêu tạo dựng niềm tin của người tiêu dùng và đẩy lùi rau không an toàn, BòQi triển khai chương trình trải nghiệm rau sạch miễn phí trong 2 lần đầu tiên để người tiêu dùng trực tiếp đánh giá chất lượng sản phẩm. Bò Qi đảm bảo các loại rau được sản xuất bằng phương pháp hữu cơ với tiêu chí 5 không:

  • Không sử dụng phân bón hóa học
  • Không sử dụng thuốc báo vệ thực vật hóa học
  • Không dùng chất kích thích tăng trường
  • Không sản xuất các loại sản phẩm biển đổi gen
  • Không sử dụng chất bảo quản

Nông trại BòQi được phát triển theo mô hình sản xuất hữu cơ hoàn toàn tự nhiên. Các loại rau được cung cấp đặc biệt có hương vị đậm đà tự nhiên. Bạn có thể liên hệ để thăm nông trại BòQi ngay chân núi Ba Vì với không khí thoáng đãng, thoải mái cho kỳ nghỉ gia đình. Rau được đưa trực tiếp từ nông trại tới của hàng với phương pháp bảo quản lạnh thông thường.

Để đăng ký nhận rau sạch theo chương trình bạn đăng ký theo link sau:

http://boqi.vn/goi-hoi-vien/

Ngoài ra Bò Qi có các gói cung cấp rau sạch tận nhà cho các hộ gia đình. Sau khi trải nghiệm thử và hài lòng, bạn hoàn toàn có thể đặt hàng trực tiếp theo từng tháng để tiết kiệm thời gian đi lại.

Bò Qi mong muốn sẽ trở thành thương hiệu đáng tin của các bà nội trợ, luôn đồng hành và mang tới bữa ăn vượt trội cho gia đình Việt.

Bạn có thể tham khảo quy trình sản xuất thực phẩm bằng phương pháp hữu cơ của chúng tôi tại đây.

Comment

There is no comment on this post. Be the first one.

Leave a comment