Thịt xông khói cuộn khoai tây nhân phô mai béo ngậy

Các chị em là tín đồ ăn vặt nên không thể bỏ qua được các món khoái khẩu đặc trưng như thịt bò khô, xúc xích, phô mai que hay khoai tây chiên. Và một món đặc biệt khác là sự hòa quyện giữa hương vị béo ngậy thơm ngon và độ giòn đó chính là món khoai tây chiên phô mai. Chắc chắn món này sẽ khiến các chị em hài lòng hết nấc.

1. Nguyên liệu

  • 5 củ khoai tây
  • 6 miếng thịt xông khói
  • 1 quả trứng
  • 200g bột cà mì (hoặc bột chiên xù)
  • 200g pho mát cheddar
  • Gia vị: muối, tiêu, dầu ăn
  • Vài cây xiên que

2. Cách làm

Bước 1: Gọt vỏ khoai tây rồi luộc chín và nghiền nhuyễn. Sau đó, trộn đều với trứng cùng một ít muối, tiêu.

Bước 2: Cắt pho mát thành những khối vuông nhỏ, cỡ như viên đường.

Bước 3: Bọc khoai tây trộn bên ngoài viên pho mát rồi lăn thành viên tròn.

Bước 4: Tiếp đến, lăn viên khoai tây qua một lớp bột cà mì.

Bước 5: Cuộn miếng thịt xông khói bên ngoài viên khoai tây, dùng xiên que ghim cố định.

Bước 6: Chiên những viên khoai tây đã cuộn thịt xông khói trong chảo dầu nóng đến khi thấy vàng đều là được. Sau khi rán vàng vớt ra để trên đĩa có lót giấy thấm dầu là hoàn thành rồi đấy!

Bạn nên thưởng thức món này khi còn nóng để đảm bảo hương vị thơm ngon của nó nhé.

Tham khảo thêm các món ăn được chế biến ngon nhất từ thịt bò tại đây.

Comment

There is no comment on this post. Be the first one.

Leave a comment