Thịt ram trứng

Nguyên liệu:

– Thịt lợn rửa sạch thái miếng to bản.

– Trứng gà hoặc vịt luộc chín, bóc vỏ.

– Hành hương, tỏi

– Gia vị.: muối, đường, hạt nêm, tiêu

Cách làm:

– Cho thịt vào ướp với tỏi xay, hành băm nhỏ, muối, đường, hạt nêm, tiêu, rồi để khoảng 30 phút.

– Cho trứng vào chiên vàng.

– Cho thịt vào đảo đều rồi cho nước hàng vào tạo màu cho đẹp, để lửa riu riu. Đun thịt khoảng nửa tiếng thì cho trứng vào, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn, rồi đun thêm một lúc là được.

Comment

There is no comment on this post. Be the first one.

Leave a comment