Thịt nướng phomai cuộn cơm nhìn thôi đã thèm

Những miếng thịt xông khói thơm mềm, bọc bên trong là một lớp phô mai béo ngậy cùng cơm trắng ngọt dẻo. Nướng một chút trên bếp cho dậy mùi là bạn đã có ngay món ăn ngon tuyệt rồi.

1. Nguyên liệu

  • 2 bát cơm
  • 15ml dầu mè
  • Muối, hạt tiêu vừa ăn
  • 10 dải thịt xông khói
  • 10 lát phô mai

2. Cách làm

Trộn đều cơm cùng dầu mè, muối và hạt tiêu. Nặn cơm thành viên nhỏ.

Cắt đôi thịt xông khỏi và phô mai.

Đặt 1 lát phô mai lên trên 1 lát thịt xông khói, xếp cơm lên trên cùng và cuộn tròn lại. Dùng tăm cố định để không bị bung ra.Cho cuộn cơm lên chảo nướng tới khi thịt xông khói chín đều và có màu vàng nâu đẹp mắt.

Rút tăm ra và thưởng thức.

 

Các món nướng vô cùng hấp dẫn khác tại góc ẩm thực BòQi.

Comment

There is no comment on this post. Be the first one.

Leave a comment