Thịt gà chua ngọt giòn rụm đầy hấp dẫn

Những miếng thịt được chiên giòn rụm nóng hổi, thấm đẫm sốt chua ngọt đậm đà, còn gì tuyệt vời hơn món ăn đầy hấp dẫn này trong một ngày mát trời như hôm nay!

1. Nguyên liệu

  • 250g ức gà
  • 1 gói bột chiên giòn
  • 1 gói sốt xào chua ngọt- Dầu ăn
  • 1 nhánh gừng
  • 10ml rượu gia vị
  • Muối vừa ăn

2. Cách làm

Ức gà rửa sạch, xắt nhỏ, ướp với gừng, muối và rượu gia vị trong ít nhất 30 phút.

Hòa bột chiên giòn với nước theo tỉ lệ ghi trên vỏ gói. Bỏ thịt gà đã ướp vào trộn đều sao cho bột bám kín quanh thịt

Làm nóng dầu trong chảo, cho thịt vào chiên vàng đều rồi vớt ra.

Lấy một chiếc chảo khác, đổ sốt chua ngọt vào chảo, đảo đều cùng gà đã chiên vàng.

Khi gia vị đã bám đều quanh miếng thịt, tắt bếp và trút ra đĩa

 

Thịt gà chua ngọt thơm ngon giòn rụm

Comment

There is no comment on this post. Be the first one.

Leave a comment