Theo chân “Anh nông dân BòQi”

Để giúp người tiêu dùng có những trải nghiệm sát thực nhất về mô hình sản xuất thực phẩm bằng phương pháp hữu cơ, Bò Qi tổ chức những chuyến thăm quan hàng tháng tới nông trại dành cho những người có nhu cầu. Không chỉ có khoảng thời gian thoải mái giữa núi rừng Ba Vì, bạn còn có thể dành thời gian cho các hoạt động vui chơi, giải trí cùng gia đình trong khoảng thời gian tại nông trại Bò Qi.

Sau đây, hãy cùng “anh nông dân BòQi” dạo quanh một vòng nông trại để quan sát chuỗi sản xuất và các hoạt động khác khi bạn tham gia trải nghiệm tại đây.

1. Giới thiệu chung về nông trại BòQi

Nông trại BòQi là một trong những nông trại rộng lớn với diện tích hơn 10 ha nằm ở khu vực chân núi Ba Vì. Nơi đây có khí hậu mát mẻ, trong lành, đặc biệt điều kiện tự nhiên phù hợp để phát triển nông nghiệp cũng như nghỉ ngơi cuối tuần. Đặc biệt với sự bồi đắp phù sa từ sông Hồng và sông Đà giúp cây trồng sinh trưởng tốt trong điều kiện tự nhiên. Vị trí thuận lợi đóng góp vai trò quan trọng trong mô hình sản xuất thực phẩm theo phương pháp hữu cơ của BòQi.

2. Phương pháp sản xuất hữu cơ tại nông trại

Phương pháp sản xuất hữu cơ tại BòQi tuyệt đối không sử dụng các loại hoá chất bảo vệ thực vật, thuốc thúc đẩy sinh trưởng và các giống động thực vật biến đổi gen. Quy trình sản xuất được thực hiện bởi những người nông dân cần cù và kiểm soát chặt chẽ của BòQi.

Khi bạn tới nông trại, bạn sẽ đi theo người hướng dẫn tại đây thăm quan khu vực nhà lưới, nhà kính để trồng các loại rau sạch, vườn trồng cây ăn quả, khu vườn chè tự nhiên và khu chăn nuôi riêng biệt, … Khách hàng có thể trải nghiệm qua những bước nuôi trông trực tiếp, thu hoạch rau, quả cùng người nông dân. Với thời gian nghỉ ngơi, bạn sẽ co những bữa ăn với rau và thực phẩm lấy từ chính nông trại mới thu hoạch đảm bảo bữa ăn tươi ngon, đậm vị tự nhiên. Hãy dành một ngày thoải mái với không gian tự nhiên tại nông trại bò Qi và trải nghiệm phương pháp sản xuất hữu cơ đặc biệt được áp dụng tại đây.

3. Cơ sở hạ tầng xây dựng phục vụ khách hàng

Bên cạnh thăm khu vực sản xuất, nông trại BòQi còn khu nhà cộng đồng với diện tích lên tới 500 m2. Tại đây có đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất cho khách hàng tới thăm quan, nghỉ dưỡng như bể bơi, vườn hoa,… Với thời gian rảnh cuối tuần, đưa cả gia đình đồng hành cùng anh nông dân Bò Qi thăm nông trại và nghỉ dưỡng là lựa chọn tuyệt với giúp bạn tránh xa khói bụi của thành phố, đồng thời bạn có thể hoàn toàn yên tâm chất lượng thực phẩm được cung cấp bởi BòQi sau khi tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất.

Việc chia sẻ giá trị nông trại chính là đăc điểm nổi bật của Bò Qi hướng tới. Với việc đưa “Rau tươi từ vườn đi thẳng bếp ăn”, chúng tôi mong muốn tạo niềm tin cho khách hàng vào sản phẩm của BòQi.

BòQi cam kết mang lại chất lượng bữa ăn vượt trội đến với khác

Mỗi tháng 2 lần chúng tôi sẽ tổ chức một tour thăm vườn BòQi để khách hàng có thể trực tiếp thấy được qui trình sản xuất. Đăng ký tham gia ngay tại đây

———————————–
Nông trại BòQi 

Comment

There is no comment on this post. Be the first one.

Leave a comment