Thân gửi các khách hàng!

Kính gửi những khách hàng yêu quý!

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chào tới tất cả các khách hàng đã luôn ủng hộ và theo dõi thực phẩm sạch BòQi trong suốt chặng đường vừa qua. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng để dịch vụ của BòQi ngày 1 tốt hơn. Sứ mạng của BòQi là luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng. Các cụ xưa đã có câu “Ăn là thuốc, Thuốc là ăn” chính vì vậy mà chúng tôi luôn trăn trở ngoài việc cung cấp thực phẩm hữu cơ cho khách hàng sử dụng hàng ngày thì còn cách nào nữa để khách hàng chống lại bệnh tật để có cuộc sống hạnh phúc nhất.

Có thể nói tất cả bệnh tật nguyên nhân chính từ ăn uống. Thấu hiểu điều đó Bò Qi xin đưa ra những lời khuyên đến quý khách hàng phương pháp và chế độ ăn thế nào để có được cơ thể khoẻ mạnh nhất. Cùng tìm hiểu với chuyên gia dinh dưỡng tư vấn BòQi định lượng thức ăn cho các gia đình để cân bằng các nhóm thực phẩm cho phù hợp.

Để mang lại sức khoẻ tốt nhất đến với từng thành viên trong gia đình, chuyên gia dinh dưỡng của BòQi đã xây dựng thực đơn mẫu cho từng bữa ăn cho khách hàng 1 cách tương đối. Chúng tôi sẽ thay đổi thực đơn theo mùa để có giá trị dinh dưỡng cao nhất. Dựa theo thực đơn này chúng tôi xin phép được lên đơn hàng cho khách để khách hàng được ăn đúng và đủ chất theo khuyến cáo của chuyên gia. Đặc biệt là khách hàng sẽ không mất thời gian để đặt thực phẩm hàng ngày. Các thực đơn chi tiết sẽ được các chuyên gia và nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình đối với mỗi gia đình khác nhau.

Vậy bắt đầu từ tháng này chúng tôi xin phép làm thử nghiệm, được tự lên thực đơn cho khách hàng theo gói tài chính khách hàng đang dùng. Sau 1 tháng nếu khách hàng thấy hài lòng với phương thức mới thì chúng tôi sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng. Nếu khách hàng nào chưa thấy phù hợp thì 2 bên sẽ điều chỉnh lại sao cho phù hợp nhất với gia đình.

Để hoàn thành những mục tiêu và sứ mệnh đề ra thì sự hợp tác của khách hàng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Vì vậy khách hàng xác nhận việc thay đổi qui trình phục vụ này sớm nhất có thể để chúng tôi được phục vụ khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Một lần nữa xin cám ơn tất cả các khách hàng và cầu chúc mọi điều tốt lành nhất đến với khách hàng.

Mọi thắc mắc cũng như góp ý của quý khách liên hệ vào số hotline: 091.857.1188.

Thay mặt BòQi

Chủ tịch hội đồng quản trị

Nguyễn Thanh Hà.

Comment

There is no comment on this post. Be the first one.

Leave a comment