Rau sạch xuống phố: Mang lại niềm tin cho người tiêu dùng

Hiện nay, thực phẩm bẩn đang trở thành nỗi ám ảnh đối với các bà nội trợ. Đặc biệt, với các loại rau không rõ nguồn gốc tại những khu chợ truyền thống. Không ít những vụ lùm xùm khi rau đã cho vào tủ lạnh vẫn mọc dài thêm tới cả chục cm. Rau không an toàn xuất hiện tràn lan khiến bạn luôn phải lo lắng liệu những loại rau này có đảm bảo cho sức khoẻ của gia đình bạn.

Chính nền “kinh tế thị trường” với sự cạnh tranh khốc liệt đã khiến niềm tin của người tiêu dùng không biết phải đặt vào đâu.

Hiểu được nỗi lo này, BòQi mong muốn mang lại lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng thông qua hệ thống cũng cấp rau sạch đảm bản an toàn.

Vậy đâu là những lý do khiến BòQi tự tin mang lại sản phẩm tốt nhất tới tay các bà nội trợ?

Quy trình sản xuất rau bằng phương pháp hữu cơ an toàn

BòQi là một trong những nông trại rộng lớn ở khu vực miền Bắc nằm dưới chân núi Ba Vì. Điều kiện tự nhiên tại đây vô cùng thuận lợi cho việc chăn nuôi và trồng trọt.

Đặc biệt, nông trại BòQi áp dụng phương pháp sản xuất hữu cơ, nói không với các chất hoá học, thuốc bảo vệ thực vật và các loại sản phẩm biến đổi gen. Với quy trình nuôi trồng an toàn, các loại rau được cung cấp bởi nông trại luôn giữ được sự tươi ngon tự nhiên. Không chỉ là rau an toàn thông thường, BòQi muốn mang tới cho người tiêu dùng loại rau sản xuất bằng phương pháp hữu cơ với chất lượng tuyệt hảo nhất cho bữa ăn của giai đình bạn.

Tận mắt chứng kiến mô hình sản xuất

Nỗi lo lắng tới phần lớn do bạn không biết rõ nguồn gốc của rau và thực phẩm. Kể cả việc ghi nguồn gốc trên bao bì vẫn khiến bạn cảm thấy mông lung và không an toàn. Nếu vậy, bạn có thể trực tiếp tới thăm nộng trại BòQi để theo dõi quy trình sản xuất.

Mỗi tháng, BòQi đều tổ chức các chuyến thăm nông trại để phục vụ nhu cầu của khác hàng. Không chì giúp bạn tìm hiểu nguồn gốc của thực phẩm bạn đang sử dụng mà không khí mát lành của Ba Vì chắc chắn sẽ khiến gia đình bạn có khoảng thời gian nghỉ ngơi vui vẻ.

Bảo quản và phục vụ nhiệt tình

Sau khi rau đươc thu hoạch, sản phẩm sẽ được bảo quản lạnh và chuyển trực tiếp tới hệ thống phân phối của BòQi và các gia đình đặt rau theo yêu cầu. Hệ thống bảo quản luôn đảm bảo rau tới tay người tiêu dùng được tươi ngon nhất.

Chính vì vậy, BòQi luôn tự tin có thể cung cấp cho gia đình bạn nguồn rau sạch và an toàn chất lượng. Chúng tôi luôn hướng tới cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn nhanh nhất thực phẩm cho gia đình bằng cách mua và đặt hàng tại địa chỉ showroom BòQi tại địa chỉ 38 Vũ Ngọc Phan – Đống Đa – Hà Nội. Cảm ơn sự lựa chọn và tin tưởng của các bạn.

Comment

There is no comment on this post. Be the first one.

Leave a comment