Nông trại BòQi điểm đến tin cậy cho các bà nội trợ thông thái

An toàn thực phẩm đã và đang là vấn đề nóng và được nhiều người quan tâm đến trong suốt khoảng thời gian qua.  Hiện trạng trên thị trường có quá nhiều loại thực phẩm bẩn và không rõ nguồn gốc nên làm đại bộ phận người tiêu dùng đều rất lo lắng cho sức khỏe của mình.

Nắm bắt được vấn đề này, BòQi đã xây dựng một mô hình kênh phân phối đảm bảo an toàn từ nông trại qua sơ chế và đến thẳng bàn ăn của bạn mà luôn chắc chắn rẳng thực phẩm đó tuyệt đối an toàn.

Nông trại BòQi với hệ thống các  nông trại nằm ở ngoại thành của thành phố Hà Nội nơi sông nước và đất đai màu mỡ tránh xa những ồn ào, bụi bặm của thành thị. Nông trại lớn nhất cuả BòQi hiện nằm tại ngã ba sông Đáy và sông Hồng với diện tích 10 ha và sẽ tiếp tục được mở rộng trong thời gian tới. Với việc lựa chọn sản xuất theo phương pháp hữu cơ, BòQi đã được cấp chứng chỉ hàng đầu Quacert và chứng chỉ rau an toàn VietGap.

Rau và các thực phẩm được chăm sóc và nuôi trồng trong những điều kiện tốt nhất, sinh trưởng tự nhiên và thu hoạch, bảo quản theo đúng tiêu chuẩn đã được quy định. Điểm đặc biệt trong cách sản xuất thực phẩm đó chính là nói không với việc sử dụng các phân bón hóa học, thuốc trừ sâu hóa học, các thuốc hóa học để làm chín, tăng trọng với vật nuôi. Với việc kiểm soát nghiêm ngặt quy trình sản xuất thì các thực phẩm thu được hoàn toàn tự nhiên, bảo quản trong điều kiện thích hợp tránh rau, củ bị dập nát. Khi đến tay người tiêu dùng đó là những sản phẩm an toàn và chất lượng.

Không còn những nỗi lo về nguồn gốc hay khử độc cho rau rồi xem xét rằng thực phẩm này đã an toàn thật sự hay chưa. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng với mô hình đi từ nông trại đến thẳng bàn ăn mà BòQi đang xây dựng để đem lại sự tin tưởng và yên tâm cho người tiêu dùng.

Hiện tại BòQi đang áp dụng  chương trình miễn phí vận chuyển cho các khách hàng và bạn cũng có thể đến trực tiếp tại các showroom của BòQi để tận tay lựa chọn cho mình những thực phẩm mong muốn. Chúng tôi luôn hết lòng và phục vụ tận tình mọi yêu cầu khách hàng để, xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho các bà nội trợ thông thái tiêu dùng.

Comment

There is no comment on this post. Be the first one.

Leave a comment