Những vườn rau lạ tại Nông trại BòQi

Nông trại BòQi là một nông trại có quy mô lớn cung cấp đầy đủ các loại thực phẩm sạch sản xuất theo phương pháp hữu cơ, có thể kể đến như các loại rau, củ, quả và thịt, trứng. Ngoài các loại rau theo mùa cơ bản quen thuộc trong mỗi gia đình thì ở nông trại BòQi còn xuất hiện những vườn rau lạ, đó là những loại rau rừng đặc sản như tầm bóp, dớn, ngót nhật, không dễ kiếm được ở thành phố hay ngay cả trong các cửa hàng thực phẩm.

Các loại rau đặc sản này chỉ mọc ở những vùng rừng núi với những công dụng và lợi ích tuyệt vời, được người sử dụng rất ưa chuộng. Tuy nhiên vì là đặc sản khó kiếm nên không phải người tiêu dùng nào cũng mua được với giá hợp lí nhất. Nắm bắt được nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng, BòQi đã sản xuất và cung cấp các loại rau rừng đặc sản, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà cũng không cần phải đắn đo về mặt giá cả.

Những loại rau rừng đặc sản BòQi cung cấp có hương vị riêng biệt, thơm ngon và tự nhiên. Rau ngót Nhật được biết đến để làm cây thuốc, lá dùng làm nấu canh với thịt lợn, ăn thơm ngon, không cần thêm mỳ chính, bột nêm mà canh vẫn ngọt nước, mang lại hương vị đậm đà. Trong rau ngót nhật có hàm lượng dinh dưỡng cao, nhiều DHA, canxi, đạm rất tốt cho trẻ nhỏ. Còn rau dớn là loài dương xỉ mọc dại, vừa là rau rừng đặc sắc được nhiều người ưa thích vừa là một loại thảo mộc dùng để chữa một số bệnh phổ biến như cảm, ho, viêm họng, lợi tiểu… Đối với rau tầm bóp là một loại đặc sản của vùng rừng núi, khác với các cây tầm bóp mọc dại ở đồng bằng, nó có vị hơi đắng, thanh thanh, nuốt vào thì đọng lại vị ngọt trên đầu lưỡi, dùng trị viêm họng, khan tiếng, ho khan, ho có đờm đặc, trị tiểu ít, ban đỏ, thủy đậu, bệnh tay chân miệng.

 

Sẽ thật đơn giản khi cả gia đình bạn muốn thưởng thức các loại rau rừng đặc sản mà không biết mua chúng ở đâu để đảm bảo hương vị và giá cả, đến với BòQi để thỏa sức chọn lựa tất cả các loại rau theo mùa và các loại rau rừng đặc sản khác. BòQi cam kết chất lượng và độ tươi ngon từ tất cả các loại rau cung cấp, công việc của bạn chỉ là đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn thực phẩm hoặc đặt hàng nhân viên sẽ giao hàng miễn phí tại nhà.

BòQi hận hạnh được phục vụ và xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình.

Comment

There is no comment on this post. Be the first one.

Leave a comment