Một ngày nghỉ dưỡng cùng BòQi

Cuối tuần là khoảng thời gian bạn muốn ở bên gia đình và tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời. Một sự lựa chọn được nhiều người ưa thích hiện nay đó là rời xa cuộc sống bận rộn của thành phố để trở về những vùng thôn quê hay các khu du lịch sinh thái – nơi có thể hít thở không khí trong lành và có nhiều trải nghiệm mới lạ.

Để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, đồng thời tạo ra không gian nghỉ ngơi dành cho gia đình, BòQi đã biến nông trại không chỉ cung cấp nguồn thực phẩm sạch mà còn là một khi nghỉ dưỡng với những chương trình mới lạ.

Khu nghỉ dưỡng với cơ sở vật chất đầy đủ

Ngoài mô hình trồng trọt và chăn nuôi, BòQi quy hoạch xây dựng khu nhà nghỉ cho khách với cơ sở vật chất khang trang và sạch sẽ, phục vụ mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng. Điểm đặc biệt đó là bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành của vùng núi Ba Vì, hoà mình vào thiên nhiên với núi non hoa cỏ.

Sau đó, bạn sẽ được trải nghiệm 1 ngày làm việc cần cù của các bác nông dân tại nông trại. Theo chân những người làm vườn, bạn có thể thoải mái ngắm nhìn các loại rau được trồng bằng phương pháp hữu cơ theo quy trình đảm bảo an toàn. Không chỉ có vậy, bạn có thể cùng thu hoạch và mang về cho bữa trưa của mình tại khu nghỉ dưỡng.

Chương trình đặc biệt “Trải nghiệm làm vườn cùng trẻ nhỏ”

Trẻ em chính là mầm non tương lai của đất nước. Nhưng cùng với sự phát triển của xã hội, những đứa trẻ lớn lên tại thành phố ít có điều kiện tiếp xúc với nông nghiệp. Tới với BòQi chính là dịp để bố mẹ giúp bé có cái nhìn gần gũi hơn với trồng trọt và chăn nuôi.

Cha mẹ sẽ cùng những đứa trẻ của mình trồng các loại rau trong vườn dưới sự hướng dẫn của các bác nông dân trong nông trại. Khi tới đây, các bé được tự tay xới đất và biết được sự vất vả để có được nguồn thực phẩm gia đình dùng hằng ngày. Điều này sẽ giúp các bé biết ý thức tiết kiệm thức ăn và biết ơn những người nông dân cần cù lao động để có được những bữa ăn ngon lành hằng ngày.

Chắc chắn tới với BòQi sẽ là trải nghiệm không thể nào quên đối với gia đình bạn. Không chỉ có không khí trong lành để thư giãn sau một tuần làm việc mệt mỏi, BòQi còn mang lại nhiều chương trình độc đáo đặc biệt cho trẻ nhỏ. Đây cũng là dịp để bạn tận mắt xác nhận nguồn gốc của các loại thực phẩm BòQi cung cấp trên thị trường với chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Để liên hệ tham gia tour thăm nông trại BòQi, bạn hãy liên hệ thông qua website: boqi.vn hoặc trang Facebook của chúng tôi.

Comment

There is no comment on this post. Be the first one.

Leave a comment