Mô hình “Từ nông trại tới thẳng bếp ăn” – độc đáo và khác biệt

Ở các nước phát triển, mô hình cung cấp thực phẩm gần như đã đi vào hoạt động với quy mô và độ an toàn cao nhờ quy trình hiện đại cũng hệ thống kiểm dịch chặt chẽ. Tuy nhiên, vẫn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam vẫn khiến rất nhiều người dân lo ngại. Chính vì vậy, chuỗi thực phẩm sản xuất theo mô hình “từ nông trại tới thẳng bàn ăn” đang là một trong những giải pháp cho vấn đề này.

Bò Qi là một trong những start-up đi theo mô hình độc đáo này. Các sản phẩm được phân phối bởi Bò Qi đảm bảo thực hiện theo quy trình sản xuất hữu cơ sạch hoàn toàn và vận chuyển trực tiếp từ nông trại tới từng cửa hàng và hộ gia đình trong điều kiện vô trùng.

Mô hình 3F – Từ nông trại đến bếp ăn

Điều đầu tiên khi nhắc tới mô hình 3F đó là viết tắt của Feed – chăn nuôi, Farm – trang trại và Food – thực phẩm. Đây là hình thức chăn nuôi trồng trọt khép kín từ khâu chọn giống, sản xuất cho tới việc bán ra thị trường.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm với mác rau sạch nhưng chưa ai cam kết thực hiện hoàn chỉnh theo mô hình này. Tuy nhiên, Bò Qi đảm bảo chất lượng và dịch vụ cho sản phẩm của mình.

Bò Qi áp dụng phương pháp nuôi trồng sản xuất hữu cơ, nói không với các chất hoá học, kích thích sinh trưởng và giống biến đổi gen. Quy trình trồng trọt, chăn nuôi được giám sát chặt chẽ từ khau chọn giống, chăm sóc cho tới khi thu hoạch.

Khách hàng vô cùng hài lòng với các thực phẩm BòQi

Điều gì khiến Bò Qi  độc đáo và khác biệt?

Điểm tạo nên sự khác biệt cho mô hình “từ nông trại tới bàn ăn” đó là việc dịch vụ được cung cấp hoàn toàn tiện lợi. Các bà nội trợ không cần phải ra chợ mua rau/thực phẩm mà chỉ cần đăng ký và Bò Qi sẽ giao hàng tận nhà. Điều này giúp tiết kiệm không ít thời gian của chị em khi phải đi chợ sau mỗi buổi tan ca.

Đặc biệt, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo tươi ngon, sạch sẽ. Khi bạn đi chợ, việc chọn phải rau không an toàn hoặc được thương lái tích trữ lâu ngày hoàn toàn có thể gặp phải. Nhưng Bò Qi đảm bảo thực phẩm được giao hoàn toàn mới và được vận chuyển trực tiếp từ nông trại chăn nuôi tại Ba Vì tới tay người tiêu dùng. Với phương pháp sản xuất hữu cơ, các sản phẩm luôn có được hương vị tự nhiên, đậm đà hơn so với thông thường.

Sử dụng nhà kính trong sản xuất

Điều làm Bò Qi độc đáo nhất chính là chia sẻ giá trị nông trại với khách hàng. Hàng tháng, các bạn hoàn toàn có thể đăng ký tham quan nông trại để chứng kiến trực tiếp quy trình sản xuất của chúng tôi. Ngoài ra, khách hàng có thể nghỉ dưỡng thoải mái với khu nhà nghỉ dưỡng có đầy đủ cơ sở vật chất. Chắc chắn, điều này sẽ tạo nên một kỳ nghỉ đáng nhớ cho gia đình bạn.

Bò Qi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất với mong muốn mang tới bữa ăn chất lương cho từng gia đình Việt.

Các bạn có thể liên hệ đặt hàng trực tiếp qua website hoặc hotline của Bò Qi và trải nghiệm một mô hình mới văn minh cho gia đình.

———————————————–
Nông trại BòQi

Comment

There is no comment on this post. Be the first one.

Leave a comment