Khám phá BòQi qua góc nhìn của người tiêu dùng

Những ngày đầu, BòQi vẫn còn là cái tên khá mới mẻ trên thị trường thực phẩm, người tiêu dùng còn chưa biết đến nhiều với cái tên BòQi. Dần dần, thương hiệu BòQi đã đến gần hơn với các bà nội trợ – chính là những người đang trăn trở về việc tiêu dùng thực phẩm hàng ngày sao cho an toàn.  Khi mọi người đã có nhận thức được sự quan trọng và cấp thiết của các thực phẩm sạch thì BòQi luôn là địa chỉ tin cậy để họ có thể thỏa sức chọn lựa mà không cần lo ngại rằng thực phẩm mình mua đã an toàn hay chưa? Trên chặng đường phát triển của BòQi không thể nào thiếu được được sự ủng hộ của quý khách hàng, sự hài lòng và sức khỏe của khách hàng chính là động lực cho chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển mỗi ngày.

Mô hình thực phẩm sạch mới

Việc triển khai các mô hình thực phẩm sạch hiện nay còn chưa được phổ biến rộng rãi do gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất và quy trình tiêu chuẩn. Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm sạch, BòQi đem đến một mô hình mới mẻ trong sản xuất và cung cấp các thực phẩm đạt tiêu chuẩn ra thị trường. Với hệ thống trang trại quy mô lớn đảm bảo theo tiêu chuẩn VietGap, các thực phẩm đều được sản xuất theo phương pháp hữu cơ – phương pháp mới và an toàn nhất hiện nay, BòQi cam kết đem lại những thực phẩm có độ tươi ngon và vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng.

Nhiều gói sản phẩm cho khách hàng lựa chọn

Hiện tại BòQi đang cung cấp 4 gói sản phẩm cho khách hàng thoải mái lựa chọn:

  • Gói sliver: 2 triệu/ tháng
  • Gói gold: 3 triệu/ tháng
  • Gói platinum: 4 triệu/ tháng
  • Gói platinum plus: 5 triệu/ tháng

Quý khách hàng có nhu cầu đăng kí truy cập vào: http://boqi.vn/goi-hoi-vien/ để được hướng dẫn chi tiết.

Các gói khác nhau về khối lượng và thành phần thực phẩm mà khách hàng mong muốn. Tùy thuộc vào nhu cầu, mức tiêu dùng và sở thích sẽ lựa chọn gói thực phẩm phù hợp cho gia đình. Nếu bạn còn chưa có sự lựa chọn cho mình hoặc thắc mắc về các gói sản phẩm thì hãy liên hệ với hotline 091.857.1188 để BòQi có thể tư vấn và giúp bạn có được sự lựa chọn thông minh nhất.

Phục vụ tận tình, chu đáo

BòQi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng qua chương trình “Đăng ký trải nghiệm rau sạch MIỄN PHÍ” và chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng để hoàn thiện chất lượng dịch vụ được hoàn hảo hơn. Không những thế những góp ý của khách hàng còn góp phần tăng thêm động lực để chúng tôi có thể chia sẻ giá trị sạch đến với mọi người tiêu dùng.

Đội ngũ nhân viên của BòQi hầu hết đều là những người trẻ có nhiệt huyết và vô cùng năng động trong công việc. Từ những nhân viên bán hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng đến các shipper của BòQi đều luôn nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Tất cả trên đây đều là những điều mà các khách hàng cảm nhận được khi đến với BòQi.

Trên chặng đường lớn mạnh và phát triển của BòQi không thể thiếu vắng những lời góp ý và động viên củakhách hàng để chúng tôi ngày càng nỗ lực và hoàn thiện hơn nữa. Cám ơn quý khách đã luôn dõi theo và hãy tiếp tục ủng hộ BòQi trên chặng đường phía trước.

Comment

There is no comment on this post. Be the first one.

Leave a comment