Hành trình chia sẻ giá trị sạch cùng BòQi

BòQi được biết đến là một địa chỉ vô cùng tin cậy để mua sắm, cung cấp thực phẩm sạch của các bà nội trợ thông thái. Ngay từ những ngày đầu tiên, mục tiêu của BòQi luôn là sản xuất các thực phẩm sạch, tự nhiên theo phương pháp hữu cơ, một phương pháp đã được chứng nhận về độ an toàn, có lợi cho sức khỏe con người. Đúng trong bối cảnh người tiêu dùng đang vô cùng hoang mang về thị trường thực phẩm bẩn tràn lan, ăn cái gì cũng thấy khiếp sợ lo lắng cho sức khỏe của mình. BòQi từ đó nhận thức được sứ mệnh của mình là không ngừng đem đến những thực phẩm từ các loại rau, củ, quả, thịt, cá chất lượng theo tiêu chuẩn VietGap để lấy lại lòng tin về thực phẩm sạch vẫn còn tồn tại với người tiêu dùng.

Tiếp tục hành trình chia sẻ giá trị sạch, BoQi rất vinh hạnh khi trở thành nhà phân phối chính thức cho các chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch lớn trên thành phố Hà Nội như:

  • Thực phẩm sạch Nam Bình (Fresh Food): Tầng 1 Tòa nhà Vinaconex, KĐT Kim Văn, Kim Lũ;
  • Thực phẩm sạch Vân Du: Số 23 Villa 2, Huyndai Hillstate Tô Hiệu, Hà Đông
  • Thực phẩm sạch Minh Hà: Số 42 LK 6A, Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lạo, Hà Đông, Hà Nội.

Những chuỗi đại lý này sẽ tiếp tục hành trình đưa những thực phẩm sạch BòQi đi đến tận tay người tiêu dùng. Những sự đầu tư và tâm huyết trong chặng đường đưa thực phẩm sạch đến với đông đảo người tiêu dùng, tất cả vì mục tiêu chung là đem lại những giá trị sạch, giá trị sức khỏe cho mọi người.

Không chỉ riêng những bà nội trợ cần có những nhận thức sâu sắc về lựa chọn thực phẩm rõ nguồn gốc, chất lượng mà tất cả mọi người dân nên có cái nhìn đúng đắn nhất để cuộc sống của chúng ta luôn khỏe mạnh và an toàn. Hãy cùng BòQi thực hiện điều đó nhé.

——————————————-
Nông Trại BòQi

Comment

There is no comment on this post. Be the first one.

Leave a comment