Canh rau ngót thịt bò, món ăn giúp giảm nhanh mỡ bụng

Chuẩn bị nguyên liệu:

Canh-rau-ngot-thit-bo-mon-an-giup-giam-nhanh-mo-bung-3

Rau ngót kết hợp với thịt bò sẽ mang đến cho bạn món ăn giàu dinh dưỡng

  • Rau ngót
  • Thịt bò
  • Tỏi
  • Dầu oliu
  • Gia vị.

Chế biến theo cách sau:

Canh-rau-ngot-thit-bo-mon-an-giup-giam-nhanh-mo-bung-4

Sơ chế sạch nguyên liệu trước khi nấu

Đầu tiên rửa sạch thịt bò, thái miếng nhỏ rồi cho gia vị cùng ít tỏi băm nhuyễn vào ướp.

Rau ngót ngắt lá, rửa sạch sau đó đem vò nát.

Đầu tiên làm nóng dầu trong nồi, cho tỏi vào phi thơm rồi đổ nhanh thịt bò vào xào tái thịt bỏ rồi đổ nhanh ra chén. Tiếp tục phi thơm tỏi sau đó đổ vào lượng nước vừa dùng, nấu trên ngọn lửa lớn chờ nước sôi. Khi nước sôi tới thì mở nắp, cho rau vào, dùng đũa khuấy đều để rau được làm mềm, chờ canh sôi lại lần nữa thì đổ thịt bò đã xào vào, nêm gia vị cho vừa miệng rồi tắt nhanh bếp để không làm dai thịt bò.

Canh-rau-ngot-thit-bo-mon-an-giup-giam-nhanh-mo-bung-1

Món ăn hoàn thành đẹp mắt ngon ngọt

Những bà mẹ sau khi sinh con nếu thường xuyên ăn canh rau ngót thịt bò sẽ thấy sức khỏe phục hồi nhanh chóng, cân nặng cũng giảm hiệu quả hơn.

Comment

There is no comment on this post. Be the first one.

Leave a comment