Cách làm món thịt bò nướng mù tạt

Cuối tuần thư giãn, lấy lại tinh thần bằng món thịt bò nướng mù tạt vô cùng thơm ngon. Chắc chắn cả nhà bạn sẽ thích mê và cuốn hút vào mâm cơm gia đình.

1. Nguyên liệu

2. Cách làm

Bước 1: Thịt bò bạn cắt thành khối vuông khoảng 2cm rồi ướp cùng với 1 muỗng hành tím băm, 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng xốt, 1 muỗng mù tạt xanh và 1/2 muỗng tiêu để thấm đều trong khoảng 15 phút.

Bước 2: Bắp bạn luộc chín, cắt khúc. Đậu bắp bạn rửa sạch, cắt đôi. Bạn xiên vào que xiên theo thứ tự là: 1 miếng bắp, 1 miếng thịt bò, 1 miếng đậu bắp rồi thêm vào một miếng thịt bò. Bạn đun nóng dầu trong chảo, cho xiên thịt bò vào chiên ấp chảo cho đến khi chín đều.

Bước 3: Bạn pha xốt chấm, trộn đều 2 muỗng xốt với 1 muỗng mù tạt và 1 muỗng tỏi băm. Bạn xếp xiên thịt bò nướng mù tạt ra đĩa, xiên thêm cà chua bi, khi ăn chấm cùng với xốt trộn.

Bây giờ bạn đã hoàn thành xong đĩa thịt bò nướng mù tạt rồi đó nhé! Cách làm món thịt bò nướng mù tạt cũng khá đơn giản và dễ làm, bạn hãy làm món ăn này cho gia đình cùng thưởng thức nhé!

Comment

There is no comment on this post. Be the first one.

Leave a comment