Cách làm củ cải hấp tôm thịt ngon ngọt

Củ cải hấp tôm thịt có vị ngọt tự nhiêu từ các nguyên liệu. Món này vừa đơn giản mà cũng rất tốt cho sức khỏe!

1. Nguyên liệu

2. Cách làm

Củ cải các bạn rửa sạch, gọt vỏ và bào mỏng theo khoanh tròn của cả, Đun sôi một lượng nước vừa phải, sau đó cho củ cải bào vào chần sơ khoảng 1ph cho cải mềm rồi vớt ra để ráo.

Tôm rửa sạch, lột vỏ, tách chỉ rồi bằm nhuyễn. Thịt nạc các ban cũng bằm nhuyễn như tôm luôn, Ướp hỗn hợp tôm thịt bằm với các gia vị trên cho vừa ăn rồi trộn đều.

Sau khi hỗn hợp nhân đã thấm, các bạn lấy muỗng múc tôm thịt vào mỗi lát củ cải sau đó cuộn lại, Làm lần lượt đến khi hết phần củ cải và tôm thịt. Sau khi đã cuốn xong, cho tất cả vào nồi hấp khoản 10ph là món ăn chín.

Comment

There is no comment on this post. Be the first one.

Leave a comment