Cách làm canh gà hầm khoai tây

Canh gà hầm khoai tây là một món ngon, bổ dưỡng mà nguyên liệu dễ kiếm và chế biến đơn giản. Nó cung cấp hàm lượng chất dinh dưỡng cao và rất phù hợp với những người đang bị bệnh cần hồi phục sức khỏe. Cùng thực phẩm sạch BòQi xem qua cách chế biến đơn giản này để đưa món ăn vào thực đơn cho cả gia đình thưởng thức nhé!

1. Nguyên liệu

2. Cách làm

Bước 1: Rửa đùi gà rồi chặt đôi.

Bước 2: Sau đó cho xào qua cùng chút muối và thêm 1 bát tô nước đun sôi, sau khi sôi các bạn vặn nhỏ lửa hầm khoảng 15 phút.

Bước 3: Trong lúc đợi gà, gọt vỏ khoai tây và cà rốt rồi cắt miếng vừa ăn. Sau 15 phút gà đã chín, các bạn cho khoai tây và cà rốt vào hầm chung đến khi mềm.

Bước 4: Nhớ nêm lại muối và rắc rau mùi thái nhỏ trước khi tắt bếp. Múc canh ra tô, rắc hạt tiêu và lưu ý món này chỉ khi dùng nóng mới ngon nên tránh để nguội làm mất hương vị của món ăn.

Gà hầm khoai tây bổ dưỡng

Còn rất nhiều món ăn hấp dẫn được chế biến từ gà mà bạn nên tham khảo sau đây chúc các bà nội trợ thành công!

Comment

There is no comment on this post. Be the first one.

Leave a comment