BòQi – nơi lựa chọn thỏa thích các sản phẩm rau, củ chất lượng

Rau xanh là một thực phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn, cung cấp các chất xơ và vitamin cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Vì vậy nhu cầu rau cho gia đình là rất lớn, bất kể là màu gì trong năm thì cũng đều cần đến rau xanh. Hơn nữa, trong các thành phố lớn du nhu cầu cao mà không có điều kiện sản xuất được rau sạch nên hầu hết đều phải nhập từ các tỉnh hay khu vực lân cận về. Điều này làm cho người mua khó kiểm soát và nhận biết được nguồn gốc cũng chất lượng của rau.

Đến với BòQi với phương thức sản xuất rau, củ theo phương pháp hữu cơ luôn kiểm soát nghiêm ngặt quy trình trồng đảm bảo chất lượng sau khi thu hoạch.

Mỗi mùa luôn có các loại rau khác nhau và phù hợp với thời tiết điều kiện của từng mùa để sinh trưởng phát triển tốt. Điều này rất quan trọng bởi nếu trồng chúng khác mùa thì sẽ dẫn đến các bệnh và sâu hại gây ảnh hưởng đến chất lượng của rau. Chính vì vậy BòQi luôn cam kết cung cấp các loại rau sạch theo đúng mùa. Tránh tình trạng ở một số chợ có các loại rau khác mùa thì một có thể do được nhập từ trung quốc về hoặc được chăm sóc bằng các thuốc hóa học với liều lượng cao mới tránh được các sâu bệnh hại. Ví dụ như mùa hè thì một số loại rau phổ biến như rau muống, rau cải và các loại xà lách nên tránh mua những loại rau không phải mùa như cải cúc, rau cần…. sẽ không đảm bảo chất lượng.

Đặc biệt hơn, các loại rau rừng đặc sản như: tầm bóp, dớn, ngót nhật là những loại rau ngon và lạ chỉ có ở những vùng rừng núi sẽ phục vụ các khách hàng mà khó có thể tìm kiếm được ở các chợ hay siêu thị.

BòQi với hệ thống các trang trại lớn ở ngoại thành Hà Nội đang cung cấp một lượng rau và thực phẩm chất lượng cho người tiêu dùng an tâm cho sức khỏe của mình trước hiện trạng thưc phẩm bẩn tràn lan hiện nay. Yên tâm sử dụng những loại thực phẩm chất lượng từ BòQi và việc bạn cần làm chỉ là đặt hàng thông qua số hotline hoặc đến trực tiếp showroom của BoQi fresh farm, bạn sẽ được giao hàng tận nhà mà không mất thời gian ra ngoài đường đầy khói bụi và tắc đường.

Ngoài ra, các đặc sản của từng vùng miền cũng luôn sẵn lòng phục vụ tại BòQi mà không tốn công sức đến tận địa điểm xa xôi. Có thể kể đến như thịt lợn rừng, thịt trâu gác bếp …. Đều là các đặc sản và hiếm có và vô cùng thơm ngon.

Với tiêu chí tự nhiên trong từng loại thực phẩm mà BòQi cung cấp, các sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn và tuyệt đối đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hãy luôn ý thức và nâng cao hiểu biết của mình về những thực phẩm tiêu dùng hằng ngày, lựa chọn những thực phẩm tốt nhất đem lại một sức khỏe khỏe mạnh cho chính bản thân và gia đình.

Hãy để BòQi sát cánh và giúp bạn thực hiện điều đó!

Comment

There is no comment on this post. Be the first one.

Leave a comment