BòQi nơi chia sẻ và thay đổi thói quen, hướng tới tiêu dùng thực phẩm sạch

Xã hội ngày càng phát triển cùng với việc phát triển nền kinh tế thị trường, con người chỉ mãi đuổi theo những lợi nhuận, làm sao để mức lợi nhuận cao nhất mà quên đi những tiêu chuẩn và con người. Điển hình như hiện trạng ngày nay thực phẩm bẩn đang tràn lan trên thị trường một cách khó kiểm soát, chính là do những người sản xuất chỉ mãi nghĩ đến những lợi ích của họ, quên mất rằng con người mới là yếu tố quan trọng nhất để tồn tại và phát triển.

Về phía người tiêu dùng, họ cũng không khỏi lo lắng và sợ hãi khi hằng ngày không biết mình đang sử dụng những thực phẩm đáng sợ đến mức nào. Họ cần những thực phẩm sạch, chất lượng, những người sản xuất uy tín và cam kết đảm bảo cho sức khỏe của chính họ.

BòQi với sứ mệnh thay đổi những thói quen cho người tiêu dùng, đưa khách hàng đến với những thực phẩm sạch, chất lượng và an toàn đối cho sức khỏe. Với hệ thống các trang trại lớn sản xuất các loại rau, củ, quả và thịt, cá là những thực phẩm quen thuộc tiêu dùng hằng ngày trong gia đình. BòQi chọn cho mình con đường đi hướng tới những giá trị lợi ích cho con người, đầu tư để chia sẻ và thay đổi thói quen, nhận thức của người tiêu dùng trước đây , ưu tiên tiêu dùng thực phẩm sạch BòQi. Khiến cho người tiêu dùng bỏ ra khoản tiền xứng đáng với những thực phẩm chất lượng mà họ nhận được, từ đó hình thành trong tư duy sự quan trọng trong việc lựa chọn thực phẩm cho gia đình.

Mô hình mà BòQi đang phát triển dựa trên tiêu chí các thực phẩm sẽ đi thẳng từ nông trại đến bàn ăn có nghĩa là tất cả các thực phẩm đều được cam kết an toàn tuyệt đối, không cần lo lắng và quan ngại về các thực phẩm mình đang dùng. Tất nhiên rằng BòQi sẽ vẫn đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển lâu dài với thực phẩm sạch, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nông trại Bò Qi là một trang trại có quy mô lớn, tập trung phát triển hơn việc sản xuất và canh tác nhỏ lẻ của các hộ nông dân, vừa không mang lại hiệu quả kinh tế cao vừa không đảm bảo được chất lượng. Với mô hình này, việc nuôi trồng sẽ dễ dàng hơn nhiều bằng việc ứng dụng các công nghệ hiện đại vào trong sản xuất như: sử dụng nhà kính trong trồng rau, củ quả phòng chống được sâu bệnh hại, công nghệ vi sinh học hiện đại từ các nước đang phát triển…Đưa quy mô từ nhỏ lẻ sang lớn và tập trung giúp người nông dân có thêm động lực, phấn đấu sản xuất để đem lại những thực phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Cám ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm từ BòQi. Hãy đảm bảo tất cả các thành viên trong gia đình bạn sẽ luôn có một sức khỏe dồi dào bằng việc lựa chọn các thực phẩm sạch từ BòQi.

Comment

There is no comment on this post. Be the first one.

Leave a comment