BòQi cung cấp thực phẩm sạch cho trường mầm non Bee Garden – Vì tương lai đất nước

Hiện nay, các trường mầm non hầu hết dạy theo phương thức bán trú. Trẻ được các cô chăm lo ăn trưa, ngủ nghỉ và bữa phụ ngay tại trường. Điều khiến các phụ huynh lo lắng rất nhiều khi cho con đi học ở trường mầm non đó là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm khi những loại nguyên liệu chế biến món ăn không đảm bảo đang tràn lan ở khắp các chợ và hàng quán.
Hiểu được nỗi lo của các bậc phụ huynh, BòQi Trường Mầm non Bee Garden đã cùng nhau hợp tác ký hợp đồng cung cấp thực phẩm sạch. Chương trình không đặt lợi nhuận làm lợi ích hàng đầu mà đề cao việc chăm sóc và đảm bảo sức khoẻ cho những mầm non tương lai của đất nước.
Ngày 03/04, Bò Qi và trường Mầm non Bee Garden đã chính thức công bố hợp đồng thông qua 1 sự kiện được tổ chức tại trường Mầm non Bee Garden.
BòQi cam kết cung cấp nguồn thực phẩm được sản xuất bằng phương pháp hữu cơ đảm bảo chất lượng, luôn tươi ngon và sạch sẽ. Với phương thức “Rau tươi từ vườn đi thẳng vào bếp”, các loại rau tại nông trại luôn được chăm sóc cẩn thận với hệ thống nhà lưới, nhà kính đảm bảo. Mô hình trồng rau áp dụng theo nền văn minh châu Âu, Nhật Bản với cách trồng rau hữu cơ để giữ hương vị đậm đà và mang tinh tuý từ thiên nhiên.
Thay vì những mô hình trồng rau tại Việt Nam hiện nay thường sử dụng nhiều loại thuốc bảo vệ thực vật, sinh trưởng và biến đổi gen, Bò Qi hoàn toàn nói không với những chất độc hại cho cơ thể con người. Chúng tôi luôn đặt tâm huyết vào những sản phẩm cung cấp ra thị trường và luôn có trách nhiệm với sức khoẻ của người tiêu dùng. Đặc biệt, với những em nhỏ là tương lai của đất nước, vấn đề sức khoẻ cần phải đặt lên hàng đầu.
Đến với trường Mầm non Bee Garden, các bé không chỉ được vui chơi thoả thích và học tập cùng bạn bè, mà còn được các cô chú ý về sức khoẻ, chăm chút từng bữa ăn. Không có gì vui hơn việc nhìn thấy những đứa trẻ lớn lên khoẻ mạnh, thông minh và ngoan ngoãn từng ngày.
Với sự hợp tác này, chúng tôi mong sẽ góp phần phát triển tương lai của đất nước thông qua thế hệ những em nhỏ thật khoẻ mạnh.
Hãy nói không với thực phẩm bẩn và là người tiêu dùng thông minh!
Một số hình ảnh khác tại buổi công bố chương trình cung cấp thực phẩm sạch giữa BòQi và trường Mầm non Bee Garden