BòQi phục vụ thực phẩm sạch ngày mưa gió

Bòqi phục vụ nhiệt tình phục vụ ngày mưa gió

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong mua bán hàng hóa trở nên rất phổ biến, nên thói quen tiêu dùng của nhiều người trong xã hội cũng thay đổi. Việc mua bán truyền thống giường như đang dần bị thay thế bởi các hình thức đặt hàng và mua bán online.

Hơn thế nữa, thực phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc, không đảm bảm chất lượng từ các nơi đổ về đang được bày bán khắp các khu chợ lớn nhỏ trong thành phố Hà Nội, nên việc ra chợ để chọn mua thực phẩm cho bữa ăn gia đình không còn được nhiều bà nội trợ lựa chọn nữa.

Là một đơn vị tiên phong trong việc nuôi trồng bằng phương pháp hữu cơ, đạt chuẩn VietGap, lại thấu hiểu được nỗi lo lắng của các bà nội trợ trong việc lựa chọn thực phẩm sạch cho gia đình và có hệ thống bán hàng online được xây dựng trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại, BòQi đang là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc cung cấp thực phẩm sạch đến tận tay người tiêu dùng.

Khách hàng có thể đặt mua bất kỳ loại thực phẩm nào từ rau, củ quả, thịt, cá, trứng…đến các loại gia vị cho bữa ăn trên website boqi.vn hoặc gọi trực tiếp đến hotline của BòQi.

Ngoài ra, với các gia đình có nhu cầu mua rau sạch thường xuyên thì nên chọn mua theo gói để được những ưu đãi cực ký hấp dẫn 4 gói sản phẩm tiêu biểu cho khách hàng gồm có: gói silver, gói gold, gói platinum, platinum plus. Các gói này đều bao gồm đầy đủ các loại rau, củ và thịt cho bữa ăn gia đình bạn luôn phong phú và đảm bảo chất lượng.

Giường như nỗi lo lắng về việc không thể đi mua thực phẩm trong những ngày mưa bão, ngập lụt vẫn thường trực trong tâm trí của các bà nội trợ từ lâu. Nhưng các mẹ hoàn toàn yên tâm, khi chọn mua thực phẩm của BòQi, các bạn không cần lo lắng bất kỳ điều gì nữa. Với đội ngũ nhân viên vận chuyển tận tình, chuyên nghiệp chúng tôi cam kết thực phẩm tươi ngon vẫn tới tận tay của người tiêu dùng dù bất kỳ thời tiết nào, vì chúng tôi với sứ mệnh luôn luôn đảm bảo cho gia đình bạn môt bữa ăn chất lượng, đầy đủ dinh dưỡng.

Hãy đồng hành cùng BòQi để góp phần mang lại sức khỏe cho gia đình bạn nhé!

Comment

There is no comment on this post. Be the first one.

Leave a comment